Erican College

Về Erican College
Erican College là một thành viên của Tổ chức giáo dục Erican, một nhà cung cấp giáo dục toàn diện đã đạt nhiều giải thưởng. Kể từ khi thành lập năm 1990 trường đã giúp hơn 200.000 sinh viên đạt trình độ đại học giỏi về ngoại ngữ và những kỹ năng sống.
Ngày nay, Erican College với chương trình đại học đa ngành đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu đa dạng và ngày càng hiện đại của giới kinh doanh. Các chương trình học sẽ trang bị cho sinh viên cũng như du học sinh những kĩ năng cần thiết để họ có thể đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu và phức tạp của nhà tuyển dụng.

Tại sao chọn Erican?
Chất lượng giáo dục: chương trình đào tạo luôn được cập nhật phù hợp với nền công nghiệp hiện tại. Trường còn cung cấp cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm, tiếp xúc thực tế với những ngành làm việc mà mình mong muốn.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên Erican được lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không chỉ sở hữu chất lượng đào tạo cao mà còn phải có nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp cũng như những kĩ năng giảng dạy những ngành chuyên môn.
Môi trường thuận lợi: Khuôn viên trường được thiết kế chỉ với một mục đích duy nhất là để cho sinh viên học trong một môi trường khuyến khích sự giao tiếp và tương tác trực tiếp cũng như thúc đẩy kết quả học tập hiệu quả của sinh viên.
Chương trình đa dạng: Erican cung cấp một hệ thống chứng chỉ và bằng cấp từ rất nhiều chuyên ngành khác nhau từ nghê thuật, kinh doanh, kỹ thuật, công nghê thông tin, thiết kế, kế toán, truyền thông, tâm lý, du lịch.
Chương trình tạo động lực cho sinh viên: mỗi tháng trường sẽ tổ chức cho sinh viên gặp những người xuất sắc trong lĩnh vực của họ, trường gọi họ là “Biểu tượng thành công Erican”. Những biểu tượng này đại diện cho những tấm gương thành công nhất tại Châu Á. Họ bao gồm những lãnh đạo, nhà thiết kế, nghệ sĩ… Erican tin rằng không có gì mạnh mẽ bằng việc có những sinh viên được truyền cảm hứng từ những người giỏi nhất.
Đào tạo khả năng lãnh đạo: để chắc rằng sinh viên hiểu và thực tập những khả năng cũng như phẩm chất lãnh đạo, những học viên tại đây được yêu cầu tham gia vào những hội trai lãnh đạo chuyên sâu bắt buộc như một phần của chương trinh đào tạo tại đây. Thông qua những trò chơi phối hợp, khích lệ tinh thần cũng như những thử thách thú vị, sinh viên sẽ được khơi dậy khả năng lãnh đạo bên trong mỗi con người.
Vị trí địa lý đắt giá: nằm ngay trung tâm Kuala Lumpur. Toạ lạc kế bên tháp đôi Twin Towers (chỉ cần 5 phút đi bộ) và bao quanh bởi rất nhiều lãnh sự quán cũng như là những công ty đa quốc gia.
Khuôn viên trường được trang bị thiết bị chất lượng cao: khuôn viên của trường rất hiện đại, được trang bi rất tốt. Những cơ sở vật chất bao gồm: thư viện, phòng lab, phòng đa phương tiện, phòng tư liệu, phòng ngôn ngữ, phòng thư giãn, phòng truyền hình, phòng hình ảnh, phòng truyền thông, phòng vật liệu, phòng trưng bày, phòng tư vấn, khu học tập, khu sinh viên quốc tế và còn nhiều khu vực khác nữa.
Chỗ ở chất lượng: Erican cung cấp ký túc xá cho sinh viên với giá cả phải chăng, an toàn và tiện lợi. Những căn hộ này được trang bị đầy đủ hiện đại như thư viện, hồ bơi, phòng tập, phòng ăn, khu vực giải trí.
Sự hỗ trợ tài chính: rất nhiều những học bổng luôn sẵn sàng cho các sinh viên có kết quả tốt đến xuất sắc.
Hợp tác cùng những đại học danh giá của Anh: Cơ hội chuyển tiếp đến: Đại học Portsmouth, Đai học Teesside, Đại học Middlesex, London Metropolian University, Birmingham University, Wolverhampton University nhằm cung cấp những con đường tốt nhất cho sinh viên của trường.
Trung bình có 70% sinh viên tốt nghiệp loại ưu trong 10 năm qua.
Những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên trong việc tư vấn nghề nghiệp, việc làm cũng như những nhu cầu khác.
Trường hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá như: Golden Bull National Mark of Malaysia Brand và SME Excellence Award và nhiều giải thưởng về giáo dục khác.
Học phí 1 năm:

Accounting
(Kế toán)
Business
Administration
(Quản trị kinh doanh)
Mass
Communication
(Truyền thông đại chúng)
Graphic
Design
(Thiết kế đồ họa)
Interior
Design
(Thiết kế nội thất)
~ 10 000 USA ~ 11 000 USA ~ 11 000 USA ~13 200 USA ~ 13 200 USA

.

Tourism
Management
(Quản trị du lịch)
Hotel
Management
(Quản trị khách sạn)
Culinary
Arts
(Nghệ thuật ẩm thực – nhà hàng)
Psychology
(Tâm lý)
Information
Technology
(Công nghệ thông tin)
~ 13 200 USA ~ 13 200 USA ~ 13 200 USA ~ 11 000 USA ~ 11 000 USA

CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN HẾT 30/11/2015

  • Miễn phí khóa học tiếng Anh
  • Cung cấp dịch vụ visa
  • Được sắp xếp chỗ ở
  • Cắm trại Khả năng lãnh đạo 4 ngày 3 đêm
  • Miễn phí Các Chương trình thành công


——-

DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.

Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.

Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc