Lời khen tặng của em Đặng Ngọc Trai, du học sinh Đức

Các anh chị DTU tận tình, chi phí DTU bằng nửa cty du học khác.

“DTU VÀO XẾP HÀNG CHUNG VỚI EM TẠI LÃNH SỰ ĐỨC, VẪN TIẾP TỤC HỒ SƠ CỦA EM NGAY CẢ MỘT NĂM SAU KHI EM ĐẾN ĐỨC”

Đó là những lời chia sẻ chân tình của em Đặng Ngọc Trai, một du học sinh Đức của DTU, đã dành thời gian quý báu cuối tuần để tham dự Hội thảo Du học thông minh không lo tài chính lần 11, và chia sẻ những kinh nghiệm, cảm nghĩ của mình trong cuộc sống du học Đức, quá trình bắt đầu chuẩn bị hồ sơ và học tiếng Đức với DTU.

Trai có phát biểu rằng người Đức tuy bề ngoài lạnh lùng, nhưng thực ra họ rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ “lạnh lùng”, quy tắc, sòng phẳng trong công việc, nhưng trong cuộc sống và các mối quan hệ bạn bè thì rất cởi mở và tốt bụng.

Số lượng du học sinh quốc tế đến Đức du học thì rất nhiều, cả châu Á lẫn châu Phi. Vì vậy, các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau từ những người bạn đa sắc tộc, đa văn hóa trong ngôi trường.

Trai cũng chia sẻ những thử thách khi phải luyện thi vào trường Đại học công lập của Đức, và đặc biệt là sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ anh chị Du Học DTU. Trai nói rằng “chị Cương, chị Hòa (nhân viên tư vấn và dịch vụ của DTU) vào xếp hàng cùng Trai tại lãnh sự quán Đức để tiếp thêm sự tự tin cho mình. Và sau khi mình đã qua Đức du học rồi, một năm sau đó, mình nhờ chị Hòa gửi hồ sơ cho trường Đại học của mình bên Đức, thì DTU vẫn lưu giữ chu đáo hồ sơ của mình trong suốt một năm qua, và chị Hòa vẫn nhiệt tình hỗ trợ mình, gửi đầy đủ hồ sơ cho trường để tiến hành thủ tục cho mình, mà không có thu thêm bất kỳ phí nào”

Trai cũng đã từng chia sẻ với DTU rằng chi phí hỗ trợ hồ sơ du học Đức của DTU là rất hợp lý, và khi gặp gỡ những người bạn đồng hương tại Đức, thì Trai có hỏi các bạn ấy thì phát hiện ra chi phí của DTU là chỉ khoảng một nửa so với các công ty du học khác. Điều này làm cho Trai cảm thấy tự tin hơn cho ý muốn trở thành một gương mặt cựu du học sinh của DTU để hỗ trợ quảng bá thương hiệu Du Học DTU đến thật nhiều người, để các bạn đồng hương tiết kiệm được thật nhiều chi phí và tận hưởng được dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Du Học DTU chân thành cám ơn sự tin tưởng và nhiệt tình hỗ trợ của Trai, và chúc Trai đạt nhiều thành công trong học tập và cuộc sống sau này.

Một số hình ảnh của Trai tại Đức và Đông Âu:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc