VÌ SAO CHỌN DU HỌC HÀ LAN?

Bạn muốn du học Châu Âu? Hà Lan nằm ở trung tâm châu Âu và thu hút sinh viên đến từ tất cả các nơi trên thế giới hàng năm. Quốc gia này giữ sự đa dạng môi trường, đời sống phong phú và cơ hội học tập không giới hạn.

Được toàn cầu công nhận lĩnh vực kinh doanh quốc tế với truyền thống thương mại mạnh mẽ suốt chiều dài lịch sử. Quốc gia của những nhà sáng tạo và doanh nhân, Hà Lan trở thành quê hương của nhiều nhà khoa học nổi tiếng và những người đoạt giải Nobel, và luôn là nhà lãnh đạo tiên bộ ở lục địa châu Âu. Quốc gia này nổi tiếng với những thành tựu trong rất nhiều lĩnh vực.

Vậy chính xác tại sao Hà Lan thu hút sinh viên nước ngoài đến đây du học?

  1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Hà Lan không phải là quốc gia nói tiếng Anh mẹ đẻ nhưng các trường đại học ở đây mở các chương trình dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Kể từ giữa thế kỷ vừa qua, các trường đại học ở Hà Lan cung cấp các khóa đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cũng như các khóa dự bị và ngắn hạn bằng tiếng Anh.

le-tot-nghiep-dai-hoc-thuong-mai-nyenrode

  1. BẰNG CẤP ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN

Hà Lan được công nhận là trung tâm kiến thức với các trường đại học nổi tiếng và truyền thống hiếu học. Nghiên cứu khoa học được thực hiện tại Hà Lan có giá trị rất cao ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

Giáo dục Hà Lan đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và nổi tiếng toàn cầu. Bằng cấp có được từ việc học ở đại học Hà Lan bảo đảm cơ hội khởi nghiệp và thuận lợi trong quá trình tìm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

dai-hoc-groningen

  1. HỆ THỐNG GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

Hệ thống giáo dục Hà Lan tương tác và tập trung theo hướng làm việc nhóm, giúp sinh viên quốc tế gặp gỡ với nhau. Trong quá trình học tập tại Hà Lan, sinh viên sẽ trở thành những chuyên gia cởi mởi với cái nhìn toàn cầu và định hướng quốc tế.

Hà Lan cũng nhận được sự hoan nghênh của quốc tế bởi hệ thống học tập dựa trên các vấn để mang tính đột phá nơi mà sinh viên được đào tạo để phân tích và giải quyết các vấn đề thực tế và phát triển cá tính chuyên nghiệp của mình.

imba-nyenrode

  1. MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA

Nhiều sinh viên nước ngoài đến Hà Lan để học tập. Giữ vai trò quan trọng tại liên hiệp châu Âu và thị trường đa quốc gia, Hà Lan được công nhận là chuyên gia trong các lĩnh vực bí quyết và giáo dục học thuật.

Hà Lan là quốc gia tiếng Anh không phải tiếng mẹ duy nhất có 95% dân số nói tiếng Anh. Điều này giúp cho việc sống, học tập và làm việc tại Hà Lan trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cho những người nước ngoài đến đây.

Nhiều công ty đa quốc gia mở văn phòng tại Hà Lan nhờ vào các điều kiện kinh tế thuận lợi. Điều này giúp sinh viên ở các trường đại học Hà Lan có cơ hội thực tập tại những công ty này và cho phép họ xây dựng mạng lưới việc làm chuyên nghiệp cho chính họ trong tương lai.

sinh-vien-truong-groningen

  1. CHI PHÍ HỌC TẬP PHẢI CHĂNG

Học phí và chi tiêu đời sống cho sinh viên đến học tập tại Hà Lan ở mức thấp so với các quốc gia châu Âu khác.

Đối với sinh viên các quốc gia châu Âu, học phí hàng năm cho chương trình đại học ở các trường đại học Hà Lan bắt đầu từ €1,906. Học phí chương trình cho sinh viên không phải người châu Âu dao động từ €5,800 cho đến €20,000 mỗi năm.

Hơn nữa nhiều trường đại học Hà Lan cung cấp học bổng có thể giảm hoặc miễn học phí của chương trình học.

coi-xay-gioj

  1. HÀ LAN – CỬA NGÕ VÀO CHÂU ÂU

Nhờ vào vị trí kinh tế và địa lý trung tâm châu Âu, Hà Lan thường được miêu tả là cửa ngõ vào châu Âu. Chỉ mất 1 giờ bay từ Amsterdam đến Paris (Pháp), Berlin (Đức), Brussels (Bỉ) hoặc London (Anh).

Hà Lan cũng là nơi mà các nền văn hóa Anh, Đức và Pháp gặp nhau. Trong quốc gia công nghệ phát triển này, gần như bất kỳ nhà nào cũng có thể tiếp nhận các chương trình truyền hình từ các quốc gia láng giềng. Các rạp chiếu phim từ khắp nơi trên thế giới bằng ngôn ngữ gốc của họ.

Các trường đại học Hà lan cũng cung cấp cơ hội khám phá các quốc gia châu Âu bằng việc cung cấp nhiều chuyến tham quan và chương trình trao đổi với các trường nổi tiếng ở châu Âu.

ban-do-ha-lan

——
DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
http://goo.gl/dA2kPX
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc 
Bạn cũng có thể vào Instagram để follow và theo dõi hình ảnh công tác các nước của anh Nguyễn Trung Tú: https://www.instagram.com/tu.dtu
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty tư vấn du học DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0984.762.976 – 0903 005 889

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc