Visa du lịch

Làm visa du lịch với DTU, quý khách sẽ an tâm tuyệt đối

Quý khách muốn di du lịch Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, UK, Đức, Nhật, Đài Loan… nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy để DTU chuyên visa du học, visa du lịch giúp quý khách có được tấm visa du lịch để đến các nước phát triển mà không phải lo lắng!

>> Dịch vụ VISA của DTU

Nhu cầu của người Việt chúng ta đi du lịch, thăm con cái du học, hoặc đi công tác tại các nước phát triển càng ngày càng tăng. Để có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, hoặc tự tin trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán, thì không ít người phải vất vả bổ sung hồ sơ nhiều lần, rớt visa nhiều lần rồi mới đạt visa thành công. Điều này làm chúng ta vừa mất rất nhiều tiền phí, vừa mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều lúc ảnh hưởng đến lịch trình công tác hoặc làm chuyến đi du lịch dang dở, không trọn vẹn. Để tránh những rủi ro và thất thoát như vậy, chúng ta nên nhờ đến các chuyên gia làm visa du lịch.

Hiện giờ có không ít các công ty làm visa du lịch. Vì sao quý khách nên đặt niềm tin vào DTU và làm visa du lịch Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, UK, Đức, Nhật, Đài Loan, Pháp, Thụy Sỹ, Italia… với chúng tôi? Có 4 lý do sau đây:

  1. Nhân viên của chúng tôi đã đặt chân đến hơn 100 thành phố của 30 quốc gia. Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc Marketing của DTU, đã làm việc, sinh sống, công tác tại hơn 100 thành phố. Vì vậy quý khách hãy tin tưởng vào năng lực làm visa du lịch của chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo các hình ảnh của anh Tú đi khắp thế giới tại đây: instagram.com/tu.dtu
  2. Đột phá, tận tình, uy tín: DTU đảm bảo dịch vụ visa du lịch luôn uy tín, nhanh lẹ và tiết kiệm. Chúng tôi luôn tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí cho quý khách. Và với kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên môn xuất sắc, cộng với sự tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên luôn hết mình vì khách hàng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến quý khách kết quả tốt nhất trong khả năng của mình.
  3. DTU đã làm thành công hàng trăm visa du lịch cho quý phụ huynh đi thăm các em du học sinh tại các nơi trên khắp thế giới. Đặc biệt, DTU có chính sách ưu đãi giảm phí đến 25% cho quý phụ huynh, người thân, bạn bè của các em du học sinh DTU. Và ngoài ra, chúng tôi cũng đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng khác có nhu cầu visa du lịch nhưng gặp trục trặc khâu giấy tờ.
  4. DTU sẽ luyện phỏng vấn visa cho quý khách tự tin và trả lời mạch lạc, đúng ý. Đặc biệt, có sự tham gia của những nhân viên rất nhiều năm kinh nghiệm và thực tế đã trải qua những quy trình xin visa của tất cả các nước phát triển. Vì vậy, quý khách hãy an tâm với dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Các khách hàng đã nói gì về DTU?

Gia đình chú Sầm Ngươn Nhứt, cô Ngô Yến Trinh, các cháu Sầm Phát Tài, Sầm Tấn Tài và Sầm Ngọc Thanh Thanh: Gia đình chú rất hài lòng về dịch vụ của DTU. Nhờ công ty tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, hai con trai Sầm Tấn Tài và Sầm Phát Tài cùng một lúc đạt visa du học sinh ( F1) trường Mount Pisgah Christian School. Còn cô chú và bé Sầm Ngọc Thanh Thanh đều đậu visa du lịch Mỹ (B1/B2). Cả 5 tấm visa Mỹ đều thành công, gia đình cô chú bây giờ có thể sang thăm các con và có những chuyến du lịch khám phá nước Mỹ rộng lớn cùng những người thân yêu. Chú chúc công ty du học DTU ngày càng phát triển lớn mạnh và hỗ trợ thành công cho nhiều gia đình như chú hơn nữa.

Ông Hồ Ngọc Thái cùng vợ đạt visa du lịch Mỹ: Thông qua người cháu mà vợ chồng tôi biết được công ty tư vấn du học DTU. Tuy chúng tôi ở Huế, nhưng các cháu ở công ty hỗ trợ chúng tôi hết sức để có thể đạt được visa du lịch Mỹ. Các cháu tạo cho chúng tôi thấy được sự tin tưởng và sự tận tình đối với vợ chồng tôi. Trước khi đến ngày phỏng vấn, các cháu đã giúp vợ chồng tôi làm hồ sơ rất kĩ và hướng dẫn cho chúng tôi biết cách để trả lời với viên chức lãnh sự quán. Giờ đây ước mơ được bước chân qua Mỹ để thăm con của chúng tôi đã thành hiện thực. Thực sự vẫn chưa hết bất ngờ khi viên chức lãnh sự quán báo rằng chúng tôi đã đậu visa. Một lần nữa, vợ chồng tôi xin chân thành cám ơn các cháu, các anh chị công ty tư vấn du học DTU. Xin chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh và giúp được nhiều bạn khác thực hiện được ước mơ của mình. 

  

Bà Lê Thị Dậu cùng chồng đạt visa thăm thân tại Thụy Sỹ: tôi và chồng tôi muốn đi du lịch Thụy Sỹ tự túc kết hợp thăm người thân, vì lịch trình rất gấp mà không biết cty nào làm chắc chắn, nên vợ chồng tôi đã rất lo lắng. Đến khi được đứa con trai giới thiệu đến DTU và gặp gỡ nhân viên tư vấn và dịch vụ của DTU thì chúng tôi an tâm làm visa với DTU. Và quả thật niềm tin của chúng tôi đã được đền đáp, với sự chuyên nghiệp và tận tình của các em DTU, vợ chồng tôi đã đạt visa chỉ trong 1 thời gian ngắn. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ visa của DTU.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký dịch vụ làm visa du lịch với chúng tôi ngay bây giờ, quý khách vui lòng liên hệ DTU tại: 0971.383.430 – 0938.222.036, info@dtu.com.vn và sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Chân thành cám ơn,

DTU.

Công Ty Tư Vấn Du Học DTU

    • Hotline: 0971.383.430 – 0938.222.036